Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Yêu Thú Cưng là nơi đưa ra cho bạn những lời khuyên thực tế về cách chăm sóc, huấn luyện thú cưng của bạn. Và là nơi giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để bảo vệ thú cưng của mình.

Thư viện của chúng tôi hàng ngàn bài viết chuyên sâu về các chủ đề và động vật nuôi khác nhau: từ mèo, chó, cá và lợn, …

Đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các giảng viên, Kỹ thuật viên Thú y đã Đăng ký (RVT) và Bác sĩ Thú y (DVM), sản xuất và cập nhật các bài viết thông tin đầy đủ những hiểu biết có giá trị được mài dũa từ nhiều năm kinh nghiệm thực hành.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi được lựa chọn và sàn lọc kỹ càng, bao gồm các chuyên gia có kinh nghiêm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng.

1. Đào Thị Bích Xuân

Xuân là Kỹ thuật viên Thú y (RVT) với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thú y và đã tham gia Yêu Thú Cưng kể từ khi nó ra mắt vào năm 2019. Trước Yêu Thú Cưng, Xuân đã viết về thuốc thú y cho About.com trong 9 năm.

Xuân bắt đầu sự nghiệp thú y của mình khi làm việc tại nhiều phòng khám và bệnh viện động vật xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh cho đến khi cô đạt được chứng chỉ RVT vào năm 2007. Xuân hiện là Giám đốc một Bệnh viện Động vật Hồ Chí Minh. Cô tiếp tục thường xuyên tham dự các hội nghị, hội thảo thú y và các khóa học giáo dục thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về khoa học thú y.

2. Đỗ Ngọc Tịnh

Tinh là Bác sĩ Thú Y, anh gia nhập Yêu Thú Cưng từ năm 2019. Trong hơn 10 năm làm RVT, Tịnh đã làm việc với nhiều loại động vật – từ mèo và chó cho đến những loài động vật ngoại lai như tàu lượn đường và bò sát.

Ngoài việc viết bài cho Yêu Thú Cưng, anh còn là chuyên gia kỹ thuật thú y cho Phòng thí nghiệm Hà Nội và thuyết trình giáo dục cho các chuyên gia thú y về nhiều chủ đề bao gồm dinh dưỡng chồn hương và teo mô tuyến tụy ngoại tiết ở chồn hôi sọc.

Anh nhận bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Thú y từ Trường Đại Học Nông Lâm TP HCM.

3. Nguyễn Văn Vinh

Vinh là một Kỹ thuật viên Thú Y, anh hiện đang làm việc toàn thời gian tại sở Thú Y TPHCM.

Trước đây, Anh đã dành 10 năm qua làm việc tại một số bệnh viện thú y, sử dụng chuyên môn và kỹ năng của mình về gây mê và nha khoa với vai trò trợ lý phẫu thuật cho thú cưng.

Ngoài ra Yêu Thú Cưng còn là nơi quy tụ hàng trăm chuyên gia, biên tập viên có chuyên môn và am hiểu về lĩnh vực thú cưng, vật nuôi.

Nguyên tắc biên tập

Tại Yêu Thú Cưng, chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Các tác giả của chúng tôi tạo ra nội dung nguyên bản, chính xác, hấp dẫn mà không có lo ngại hoặc xung đột về đạo đức. Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng liên hệ bằng cách gửi email tới hi@action.vn.

Các đánh giá sản phẩm của chúng tôi là độc lập và dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm – nếu bạn truy cập vào các liên kết trong nội dung của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ việc mua hàng của bạn, nhưng chúng tôi không bao giờ thiên vị hoặc PR cho một sản phẩm hay thương hiệu nào.

Liên hệ

Bạn có điều gì muốn cho chúng tôi biết không? Cho dù bạn có nhận xét hay ý tưởng muốn chia sẻ, chúng tôi mong muốn nhận được thông tin từ bạn