Cách phân biệt chó Alaska và Husky

Bài viết này giúp bạn phân biệt được các đặc điểm của cho Alaska và chó Husky

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Bull

Chó Bull có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ là giống chó cảnh rất được yêu thích tại Việt Nam. Nếu như bạn cũng sở hữu chú chó thuần chủng khỏe mạnh, đừng bỏ qua các đặc điểm nhận dạng và cách nuôi chó khoa học sau đây.

Chó phốc sóc – chú chó siêu quậy, đáng yêu

Chó phốc sóc là một trong những loài chó cảnh được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng blogchomeo.com tìm hiểu nguyên nhân tại sao các em lại được yêu mến như thế nhé!

Chó Labrador Retriever – Chú cún tha môi thông minh, thân thiện và siêu...

Chó Labrador hay chó Lab là dòng chó tha mồi nổi tiếng được nuôi nhiều nhất tại Mỹ. Vậy cách nuôi chó Labrador có khó không?

Cách xử lý khi bị chó cắn an toàn để không bị dại

Cách xử lý khi bị chó cắn như thế nào để đảm bảo an toàn và không mắc bệnh dại được mọi người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Cách trị ve chó bằng lông não ngay tại nhà

Cách trị ve chó bằng long não tại nhà giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Nhưng để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao, bạn nên áp dụng theo đúng quy trình được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc chó Chow Chow

Chó Chow Chow là giống chó rất trung thành với chủ nhân của mình. Nhưng trước khi quyết định có nên nuôi chó Chow hay không, bạn cần nắm được cách phân biệt giống chó, cách chăm sóc chó và đặc điểm tính cách của chúng.

Tìm hiểu nguồn gốc đặc điểm và cách chăm sóc chó Pitbull

Chó Pitbull là giống chó hiếu chiến nhất trong các dòng chó chiến hiện nay. Dưới đây là những đặc điểm phân loại, cách chăm sóc và cách huấn luyện chó Pitbull dành cho người mới tập nuôi.

Chó Corgi – Chú lùn mông to, chân ngắn đáng yêu nhất hệ Mặt...

Chó Corgi đang là cái tên hot nhất trong làng chó cảnh hiện nay. Người ta yêu quý Corgi không chỉ ở...
229,514Thành viênThích
68,284Người theo dõiTheo dõi
32,600Người theo dõiĐăng Ký

Featured

Most Popular

Latest reviews

Chó Poodle – Chú cún lông xù với tính cách và...

Chó Poodle với bộ lông xù, tính cách vô cùng đáng yêu đã và đang chinh phục trái của mọi con “sen”....

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Bắc...

Chó Bắc Kinh có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc Sở hữu trí thông minh vượt trội. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chú chó thuần chủng khỏe mạnh cùng với nhưng hướng dẫn chi tiết về cách nhận diện và cách nuôi thú sau đây.

Cách xử lý khi bị chó cắn an toàn để không...

Cách xử lý khi bị chó cắn như thế nào để đảm bảo an toàn và không mắc bệnh dại được mọi người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây.

More News