Chó shiba – chú chó Nhật Bản siêu thông minh

Chó Shiba Inu có thân hình nhỏ nhắn và gương mặt đáng yêu, nhưng tính cách cũng vô cùng bướng bỉnh. Nếu bạn muốn thú cưng ngoan ngoãn nghe lời, hãy áp dụng cách chăm sóc và cách huấn luyện dưới đây.

Chó ngao tây tạng – “Chúa tể thảo nguyên”

Chó ngao Tây Tạng có nguồn gốc xuất xứ từ cao nguyên Tây Tạng thuộc lãnh thổ Trung Hoa. Dưới đây là những thông tin quan trọng về nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc thú cưng dành cho các sen.

Chó chihuahua – giống chó nhỏ đáng yêu, thông minh

Chó Chihuahua sở hữu thân hình nhỏ nhắn và gương mặt đáng yêu. Nếu bạn đang muốn chọn chú chó Chihuahua để làm thú cưng, đừng bỏ qua các thông tin về nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc thú.

Chó lạp xưởng (Dachshunds) – chú chó ngộ nghĩnh, đáng yêu

Chó lạp xưởng có ngoại hình trông giống như những khúc lạp xưởng. Giống chó cảnh cần được chăm sóc theo đúng kỹ thuật dưới đây để có được sức khỏe tốt nhất.

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Bắc...

Chó Bắc Kinh có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc Sở hữu trí thông minh vượt trội. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chú chó thuần chủng khỏe mạnh cùng với nhưng hướng dẫn chi tiết về cách nhận diện và cách nuôi thú sau đây.

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Akita

Chó Akita là giống chó hoàng gia có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Bạn hãy tìm mua ngay chú chó thuần chủng mang nhiều phẩm chất đáng quý để có được một người bạn tri kỷ và người bảo vệ trung thành.

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Bull

Chó Bull có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ là giống chó cảnh rất được yêu thích tại Việt Nam. Nếu như bạn cũng sở hữu chú chó thuần chủng khỏe mạnh, đừng bỏ qua các đặc điểm nhận dạng và cách nuôi chó khoa học sau đây.

Chó Mông Cộc – quốc khuyển của Việt Nam

Chó Mông Cộc có nguồn gốc từ giống chó rừng sở hữu nhiều đặc điểm nhận diện khác biệt. Để sở hữu chú chó thuần chủng ngoan ngoãn, dễ bảo, bạn cần nắm được cách nuôi và cách huấn luyện thú cưng sau đây.

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó đốm

Chó đốm là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới nên rất được người nuôi yêu thích. Nếu như bạn cũng muốn chọn nuôi chú cún này, đừng bỏ qua các thông tin quan trọng dưới đây.

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Becgie

Chó Becgie là giống chó săn dũng mãnh. Chú cũng là một trong ba loài chó thông minh nhất thế giới. Dưới đây là những thông tin chi tiết về giống chó Đức mà người nuôi không thể bỏ qua.

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Border...

Chó Border Collie là giống chó chăn cừu thông minh thuộc hàng bậc nhất thế giới. Đặc biệt là những chú chó thuần chủng mang những điểm đặc trưng dễ nhận biết dưới đây.

Cách xử lý khi bị chó cắn an toàn để không...

Cách xử lý khi bị chó cắn như thế nào để đảm bảo an toàn và không mắc bệnh dại được mọi người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Cách phân biệt chó Alaska và Husky

Bài viết này giúp bạn phân biệt được các đặc điểm của cho Alaska và chó Husky

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ một cách dễ...

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ giúp huấn luyện vật nuôi có thói quen sinh hoạt tốt. Nếu bạn cũng muốn chú cún của mình được như thế, hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc chó Chow Chow

Chó Chow Chow là giống chó rất trung thành với chủ nhân của mình. Nhưng trước khi quyết định có nên nuôi chó Chow hay không, bạn cần nắm được cách phân biệt giống chó, cách chăm sóc chó và đặc điểm tính cách của chúng.

Tìm hiểu nguồn gốc đặc điểm và cách chăm sóc chó...

Chó Pitbull là giống chó hiếu chiến nhất trong các dòng chó chiến hiện nay. Dưới đây là những đặc điểm phân loại, cách chăm sóc và cách huấn luyện chó Pitbull dành cho người mới tập nuôi.

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc chó...

Chó Rottweiler là giống chó săn trung thành tuyệt đối nên rất người nuôi ưa chuộng. Nhưng để chọn mua được dòng chó thuần chủng, bạn cần nắm được nguồn gốc và đặc điểm của thú cưng.

Cách trị ve chó bằng lông não ngay tại nhà

Cách trị ve chó bằng long não tại nhà giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Nhưng để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao, bạn nên áp dụng theo đúng quy trình được hướng dẫn chi tiết.

Chó Beagle – Chú cún săn thỏ với chiếc mũi siêu...

Chó Beagle với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu chắc hẳn sẽ là người bạn 4 chân tuyệt vời của các sen. Vậy chó Beagle có nguồn gốc từ đâu? Có đặc điểm ngoại hình và tính cách ra sao?

Chó Labrador Retriever – Chú cún tha môi thông minh, thân...

Chó Labrador hay chó Lab là dòng chó tha mồi nổi tiếng được nuôi nhiều nhất tại Mỹ. Vậy cách nuôi chó Labrador có khó không?