FASHION WEEK

DON'T MISS

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

Chó shiba – chú chó Nhật Bản siêu thông minh

Chó Shiba Inu có thân hình nhỏ nhắn và gương mặt đáng yêu, nhưng tính cách cũng vô cùng bướng bỉnh. Nếu bạn muốn thú cưng ngoan ngoãn nghe lời, hãy áp dụng cách chăm sóc và cách huấn luyện dưới đây.

Chó ngao tây tạng – “Chúa tể thảo nguyên”

Chó ngao Tây Tạng có nguồn gốc xuất xứ từ cao nguyên Tây Tạng thuộc lãnh thổ Trung Hoa. Dưới đây là những thông tin quan trọng về nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc thú cưng dành cho các sen.

Chó chihuahua – giống chó nhỏ đáng yêu, thông minh

Chó Chihuahua sở hữu thân hình nhỏ nhắn và gương mặt đáng yêu. Nếu bạn đang muốn chọn chú chó Chihuahua để làm thú cưng, đừng bỏ qua các thông tin về nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc thú.

STAY CONNECTED

229,514Thành viênThích
68,284Người theo dõiTheo dõi
32,600Người theo dõiĐăng Ký

POPULAR ARTICLES

Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm và cách nuôi chó Border Collie

Chó Border Collie là giống chó chăn cừu thông minh thuộc hàng bậc nhất thế giới. Đặc biệt là những chú chó thuần chủng mang những điểm đặc trưng dễ nhận biết dưới đây.

Chó Mông Cộc – quốc khuyển của Việt Nam

Chó Mông Cộc có nguồn gốc từ giống chó rừng sở hữu nhiều đặc điểm nhận diện khác biệt. Để sở hữu chú chó thuần chủng ngoan ngoãn, dễ bảo, bạn cần nắm được cách nuôi và cách huấn luyện thú cưng sau đây.

Cách phân biệt chó Alaska và Husky

Bài viết này giúp bạn phân biệt được các đặc điểm của cho Alaska và chó Husky

LATEST REVIEWS

Chó lạp xưởng (Dachshunds) – chú chó ngộ nghĩnh, đáng yêu

Chó lạp xưởng có ngoại hình trông giống như những khúc lạp xưởng. Giống chó cảnh cần được chăm sóc theo đúng kỹ thuật dưới đây để có được sức khỏe tốt nhất.